logo 789bet

03418986

Nạp tiền Kubet Orange và Yuan Shanshan đã nói chuyện 10 Yuan,
03418986
tất cả!Vâng!ăn!của!

Gần đây, chúng tôi hẹn hò với Yuan Shanshan huyền thoại. Gần đây cô ấy đã có một bộ phim mới “Angel City”. Trước khi đi đến cuộc hẹn, tình cảm của Orange Jun dành cho cô ấy đã ở đây.Sau khi gặp nhau, Orange Jun tự đánh mình: Ồ, thật là một cô gái trang nghiêm thế này!Orange Zijun quyết định nói chuyện với cô ấy (tôi đã nói về thức ăn sau đó :)), bởi vì một số người đã từng nói rằng cô ấy đã ăn sáng như một cái nồi nóng. Chà, thật thú vị khi nghe nó.Nhưng sau khi trò chuyện, Orange Jun không hạnh phúc, kubet88.win nhưng hơi cảm động.

Về nồi nóng buổi sáng

Cô ấy nói với tôi rằng đó là sự thật.Bởi vì việc quay phim rất bận rộn, trở lại sớm và muộn, mẹ cô luôn muốn ăn nó cho cô,
03418986
vì vậy vào một buổi sáng, cô đã làm một cái nồi nóng phong phú cho cô.

Về Vua Taobao

Cô ấy có thể được gọi là một chuyên gia mua sắm trực tuyến, thu thập các cửa hàng Taobao và cửa hàng WeChat khác nhau, bởi vì cô ấy không có thời gian để mua trong phi hành đoàn quanh năm, và bữa trưa hộp của phi hành đoàn rất đơn điệu.Mua sắm trực tuyến đôi khi bất lực.

Mơ về việc ăn uống

Yuan Shanshan thường có một số ước mơ ăn uống.Đó là để giữ cho cơ thể của bạn. Tôi thường làm ăn vào ban đêm, và tôi quá đói.

Mơ về việc ăn uống

Điều mong đợi nhất của Yuan Shanshan là bữa sáng, vì vậy bữa sáng của cô rất phong phú.Những người ngủ thiếp đi với dạ dày chỉ có thể tự an ủi mình như thế này. kubet 11 net

Về ăn uống thực sự và giả

Có rất nhiều nữ diễn viên chỉ để làm một Weibo, và cô gái này thực sự đang ăn.

Về móng vuốt cua

Yuan Shanshan đến từ Hubei. Cô ấy yêu cay và yêu móng vuốt cua. Đôi khi cô ấy ăn trên phim trường.Mặc dù có một chút xấu hổ, nhưng nó cũng là một sự giải thoát tuyệt vọng.

Về việc mua và ăn vào đêm khuya

Thỉnh thoảng tôi có thể đứng đói vào ban đêm, vì vậy tôi đi mua gương haha ​​vào giữa đêm.(Orange Zijun: Những cô gái không có BF rất dũng cảm

Về việc ăn uống

Trước mặt các chàng trai, ngay cả khi anh ta ăn nước mắt, anh ta không quan tâm. Khi diễn viên quá mệt mỏi, hãy làm cho nó dễ dàng hơn ở bàn ăn.Cô gái này thực sự rất dễ thương. Orange Zijun quyết định thú nhận với cô ngay tại chỗ. Có vẻ như vẫn còn một cơ hội.

(Bản quyền thuộc về Orange Entertainment, không được phép, ku kubet888 in lại, vi phạm phải được điều tra)

error: Content is protected !!